Các tính năng thú vị trên điều hoà Panasonic

17/05/2022 Đăng bởi: Phạm Tuấn Anh

Các tính năng thú vị trên điều hoà Panasonic

Từ lâu, Panasonic đã xây dựng thành công hình ảnh một thương hiệu Nhật Bản uy tín với các sản phẩm chất lượng có công nghệ hiện đại mà vẫn thân thiện với người dùng. Vậy Panasonic đã mang đến những công nghệ gì lên các dòng máy lạnh của họ? Hãy cùng Dienmayta.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1Công nghệ lọc không khí Nanoe độc quyền

Ô nhiễm không khí đã trở thành mối bận tâm hàng đầu của mọi người, bạn thậm chí không thể tránh được các vi bụi, tác nhân gây hại trong không khí kể cả khi ở nhà. Máy lạnh Panasonic trang bị công nghệ Nanoe giúp bạn dễ dàng cải thiện chất lượng không khí với 2 công nghệ lọc khí độc quyền: Nanoe-G và Nanoe-X.

Công nghệ lọc bụi Nanoe-G 

Bộ phát Nanoe-G ở gần cửa đảo gió máy lạnh sẽ phát ra 3000 tỷ hạt mịn nanoe-G mang điện tích âm mỗi giây. Các hạt này sẽ gắn kết với các hạt bụi trong không khí, sau đó chúng bị màng lọc mang điện tích dương giữ lại và vô hiệu hoá.

Công nghệ Nanoe-G có khả năng loại bỏ kể cả loại bụi mịn PM2.5 hiệu quả đến 99% trong không khí bằng cách ức chế khả năng di chuyển của chúng, mang đến bầu không khí trong lành cho căn nhà của bạn.

Công nghệ khử mùi, diệt khuẩn Nanoe-X

Đây là công nghệ lọc khí tiên tiến nhất của Panasonic, Nanoe-X có khả năng phát hơn 4800 tỷ gốc OH vào không khí để tiếp cận vi khuẩn, vi-rút, nấm mốc trong không khí và vô hiệu hoá chúng theo cơ chế hình thành phân tử nước H2O. 

Nanoe-X có khả năng loại bỏ ít nhất 5 loại mùi thường gặp như mùi ẩm ướt, mùi mồ hôi, mùi thuốc lá, mùi thú nuôi, mùi đồ ăn và các loại mùi khó chịu khác. Bên cạnh đó, nhờ vào khả năng hình thành các phân tử H2O sau quá trình lọc không khí, công nghệ Nanoe-X còn duy trì độ ẩm trong không khí, giúp người dùng tránh được tình trạng khô da, khô tóc.

Bên cạnh khả năng lọc không khí như trên, qua thử nghiệm của tổ chức Texcell, công nghệ Nanoe-X có thể ức chế 91.4% khả năng hoạt động của vi-rút SARS-CoV-2 gây ra đại dịch COVID-19 trong không gian kín 6,7 m3 trong vòng 8 giờ bật máy lạnh.

Công nghệ NanoeX trên máy lạnh Panasonic diệt virus SARS-CoV-2

Do đó, bạn sẽ yên tâm hơn với máy lạnh có công nghệ Nanoe-X có thể ức chế vi-rút, vi khuẩn và các tác nhân có hại cho sức khoẻ.

Kết quả kiểm nghiệm và giấy chứng nhận khả năng ức chế vi-rút SARS-CoV-2 trên máy lạnh Panasonic có trang bị công nghệ Nanoe-X:

Công nghệ Nanoe™ X trên máy lạnh Panasonic có khả năng ức chế Covid 19

Kết quả kiểm nghiệm công nghệ Nanoe-X có khả năng ức chế vi-rút SARS-CoV-2

Công nghệ Nanoe™ X trên máy lạnh Panasonic có khả năng ức chế Covid 19

Giấy chứng nhận công nghệ Nanoe-X có khả năng ức chế virus SARS-CoV-2 từ tổ chức Texcell

Máy lạnh Panasonic có công nghệ Nanoe-X đang kinh doanh tại Dienmayta.vn

Khả năng hoạt động độc lập của hệ thống lọc khí

Hệ thống lọc không khí (bao gồm cả Nanoe-G và Nanoe-X) trên máy lạnh Panasonic có khả năng hoạt động độc lập với hệ thống làm lạnh. Nghĩa là cho dù máy lạnh có vận hành hay không thì hệ thống lọc khí vẫn hoạt động trong suốt 24 giờ với lượng điện năng tiêu thụ chỉ tương đương 1 bóng đèn led 25W.

Lưu ý: Bạn có thể tắt chế độ lọc khí này thông qua remote điều khiển nếu không có nhu cầu sử dụng.

Lọc khí độc lập

Có nên vệ sinh bộ phát ion Nanoe-G?

Sau một thời gian sử dụng thì bạn nên vệ sinh bộ phát ion Nanoe-G để giúp đảm bảo hiệu quả lọc sạch không khí cũng như tăng tuổi thọ sử dụng của máy. Để hiểu rõ hơn, Dienmayta.vn mời bạn tham khảo

2Động cơ P-TECh Inverter

Công nghệ P-TECh Inverter mới sử dụng máy nén có độ bền tốt, máy có thể hoạt động ở tần số tối đa trong thời gian nhanh nhất kể từ lúc bắt đầu vận hành. Nhờ đó, công nghệ này cho phép máy lạnh có khả năng làm lạnh nhanh hơn đến 35%, đem lại cho bạn không gian mát lạnh tức thì mà vẫn tiết kiệm điện hiệu quả.

P-Tech Inverter

Gửi bình luận của bạn:

Thông tin chung

Văn phòng chính tại Hà Nội

Tầng 2, tòa nhà ACCI, số 210 P. Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội 0985.179.867- 0975.749.404 8:00 AM - 21:00 PM

Kho tại Hà Nội

Bùi Xương Trạch, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 0985.179.867- 0975.749.404 8:00 AM - 21:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: