Chính sách bảo hành điều hòa LG

19/06/2024 Đăng bởi: Bùi Linh

Chính sách bảo hành điều hòa LG là một yếu tố quan trọng cần được xem xét khi lựa chọn sản phẩm, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm. Hãy cùng Điện Máy T&A tìm hiểu chế độ bảo hành, phạm vi bảo hành và các điều kiện áp dụng để đưa ra quyết định khi chọn mua máy lạnh LG qua bài viết bên dưới đây nhé.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA LG

1. Thời gian bảo hành:

Điều hòa LG có thời hạn bảo hành không thua kém các hãng khác:

  • Đối với điều hòa treo tường sẽ có thời hạn bảo hành là 2 năm máy, 10 năm máy nén.
  • Đối với những dòng điều hòa khác (âm trần, giấu trần, tủ đứng, multi) thời gian bảo hành sẽ là 1 năm máy.

2. Điều kiện bảo hành:

Sản phẩm (bao gồm sản phẩm là quà tặng kèm mang nhãn hiệu LG và sản phẩm trưng bày) được chấp nhận bảo hành khi đáp ứng các điều kiện dưới đây:

Xuất xứ và phân phối Sản phẩm được sản xuất, gia công, lắp ráp, nhập khẩu bởi Công ty LG Electronics và được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi LG Electronics hay các nhà phân phối chính thức.
Thời hạn bảo hành Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành theo các quy định về thời hạn bảo hành.
Thông tin phải trùng khớp Tên model trên phiếu bảo hành, hóa đơn mua hàng (hóa đơn GTGT của Bộ Tài Chính), hệ thống bảo hành điện tử trùng khớp với tên model trên sản phẩm.
Do lỗi nhà sản xuất Bảo hành chỉ áp dụng cho các sản phẩm có phát sinh trục trặc do lỗi của nhà sản xuất.
Sản phẩm còn nguyên dạng Sản phẩm, nhãn sản phẩm, kiểu sản phẩm, số máy phải còn nguyên dạng.

Ngoài ra, các sản phẩm quà tặng (mang nhãn hiệu LG) và sản phẩm trưng bày (hàng mới) cũng được áp dụng chính sách bảo hành. Tuy nhiên, những trường hợp thuộc nhóm từ chối bảo hành theo quy định sẽ không được chấp nhận tại mục 3. TỪ CHỐI BẢO HÀNH bên dưới đây.

3. Từ chối bảo hành:

Khi sử dụng máy lạnh LG bạn sẽ bị từ chối bảo hành nếu vi phạm một trong các điều kiện dưới đây:

Hư hỏng gây ra bởi các nguyên nhân quan khách Các sự cố gây ra bởi thiên tai như lũ lụt, sét đánh, hỏa hoạn, hoặc do các yếu tố bên ngoài như gỉ sét, vết mốc, ăn mòn, oxy hóa do hóa chất, vận chuyển, côn trùng, động vật xâm nhập vào.
Sử dụng không đúng điện áp Khi sử dụng điện áp không phù hợp với yêu cầu của sản phẩm.
Để sản phẩm ở môi trường không phù hợp Sản phẩm được đặt nơi bụi bẩn, ẩm ướt, bị chất lỏng hoặc nước vào, bị thấm nước (Ví dụ: với điều khiển thông minh sản xuất từ 2022, dấu hiệu của nước vào là giấy quỳ bên trong điều khiến có màu đó).
Hư hỏng gây ra do người sử dụng Do việc sử dụng không đúng cách hoặc do tác động nhiệt, tác động từ bên ngoài như rơi, biến dạng, vỡ,...
Sử dụng, lắp đặt, bảo trì không đúng Việc sử dụng, lắp đặt hoặc bảo trì sản phẩm không tuân thủ theo hướng dẫn kèm theo.
Có sự can thiệp không được ủy quyền của bên khác Sản phẩm đã bị can thiệp, sửa chữa bởi cá nhân hoặc tổ chức không được ủy quyền bởi LG Electronics.
Hết hạn bảo hành Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành theo quy định.
Sản phẩm không phải do LG Electronics sản xuất Hàng khuyến mại hoặc không phải là sản phẩm được LG Electronics sản xuất, gia công, lắp ráp và không được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi LG Electronics hoặc các nhà phân phối chính thức.

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN ĐIỀU HÒA LG

Điện Máy T&A là một trong những đại lý chuyên nghiệp và có tiếng trên thị trường điện lạnh, chuyên phân phối và lắp đặt máy lạnh LG cho mọi không gian giá rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất miền Bắc mà bạn đang tìm kiếm.

Lý do chúng tôi dám tự tin khẳng định như vậy là vì:

- Là đại lý ủy quyền của hãng LG và phân phối trực tiếp những sản phẩm chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng, có giấy chứng nhận CO – CQ, bảo đảm sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện.

- Vì là hàng nhập trực tiếp từ hãng và không qua bất kì trung gian nào nên giá máy tại Điện Máy T&A  luôn rẻ nhất so với các đơn vị khác trên thị trường.

- Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề điện lạnh và từng lắp đặt cho rất nhiều công trình lớn nhỏ, không chỉ là nhà hàng tiệc cưới mà là showroom, biệt thự liền kề, chung cư cao cấp, nhà xưởng cực đại,...

- Tư vấn, báo giá tận tình nhất cho các bạn, nếu các bạn cần được khảo sát công trình thực tế, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt bàn bạc trực tiếp với bạn và đưa ra báo giá hoàn chỉnh nhanh nhất theo yêu cầu.

                       

Gửi bình luận của bạn:

Thông tin chung

Văn phòng chính tại Hà Nội

Tầng 2, tòa nhà ACCI, số 210 P. Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội 0985.179.867- 0975.749.404 8:00 AM - 21:00 PM

Kho tại Hà Nội

Bùi Xương Trạch, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 0985.179.867- 0975.749.404 8:00 AM - 21:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: