Chi phí lắp bình nóng lạnh hết bao nhiêu tiền?

17/07/2023 Đăng bởi: Nguyễn Thùy Linh

Bình nóng lạnh là thiết bị làm nóng nước mà các gia đình Việt thường xuyên sử dụng. Thiết bị này khá dễ lắp đặt nếu người dùng là một người am hiểu về điện dân dụng, tuy nhiên, với những khách hàng thông thường thì hầu hết thường phải nhờ đến dịch vụ lắp đặt. Vậy chi phí lắp bình nóng lạnh hết bao nhiêu tiền? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Chi phí lắp bình nóng lạnh hết bao nhiêu tiền?

Với những người mua bình nóng lạnh mới, thông thường bạn sẽ không cần lo lắng về khoản chi phí này bởi hầu hết những địa chỉ bán bình nóng lạnh sẽ kèm theo dịch vụ lắp đặt miễn phí cho người dùng.

Tuy nhiên, với những người đang sử dụng mà muốn tháo - lắp lại bình để chuyển sang phòng khác hay chuyển nhà thì việc tìm hiểu chi phí lắp bình nóng lạnh là điều không nên bỏ qua.

Chi phí lắp đặt bình nóng lạnh hết bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí lắp đặt, tháo dỡ bình nóng lạnh 30 - 50 lít thường dao động trong khoảng từ 150 - 300 nghìn đồng, các loại trần thạch cao thì giá cao hơn khoảng 100 nghìn đồng.

Với bình nóng lạnh trên 50 lít, chi phí lặp đặt, tháo dỡ thường dao động trong khoảng từ 350 - 400 nghìn đồng, riêng với trần thạch cao thì mức giá sẽ cao hơn khoảng 100 nghìn đồng.

Ngoài chi phí lắp đặt, người dùng có thể còn phải tri chả thêm các khoản phí cho các phụ kiện riêng như: Van một chiều, khóa nước, cút nối, dây nước nóng... Bên cạnh đó, mức chi phí lắp đặt bình nóng lạnh trên đây cũng chỉ là chi phí để bạn tham khảo. Chi phí thực tế còn thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như vị trí lắp đặt, loại bình nóng lạnh, thời điểm lắp đặt có phải mùa cao điểm hay không...

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị lắp đặt bình nóng lạnh

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị lắp đặt bình nóng lạnh

Bên cạnh vấn đề chi phí thì việc lựa chọn đơn vị lắp đặt bình nóng lạnh uy tín, chuyên nghiệp cũng là một vấn đề làm nhiều khách hàng đau đầu. Vậy có những tiêu chí nào để đánh giá về độ uy tín, chuyên nghiệp cũng như tay nghề của các đơn vị dịch vụ? Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn nên lưu ý khi lựa chọn đơn vị lắp đặt bình nóng lạnh:

  • Đội ngũ nhân viên: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật là những người sẽ trực tiếp thao tác tháo - lắp bình nóng lạnh cho bạn, vì vậy, bạn cần lựa chọn các đơn vị có đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, biết lắng nghe các yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ, lựa chọn đơn vị có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ.
  • Trang thiết bị: Bên cạnh đội ngũ nhân viên thì trang thiết bị cũng là điều mà bạn nên chú ý khi lựa chọn đơn vị lắp đặt bình nóng lạnh. Các đơn vị trang bị cho nhân viên thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại sẽ giúp cho việc lắp đặt thuận lợi, nhanh chóng và ít xảy ra sai sót hơn.
  • Mạng lưới chi nhánh: Bạn nên lựa chọn các đơn vị thi công có mạng lưới chi nhánh rộng, nhiều cơ sở khác nhau. Việc này không chỉ giúp bạn có thể sắp xếp thời gian sửa chữa, tháo lắp thiết bị linh động hơn theo lịch làm việc, học tập của mình mà còn thuận tiện cho việc di chuyển, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của bạn.
  • Thời gian phục vụ: Nên hỏi rõ thời gian phục vụ của đơn vị bởi thông thường, các đơn vị lắp đặt bình nóng lạnh sẽ cử nhân viên có mặt trong khoảng 30 phút sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
  • Chi phí: Tất nhiên, chi phí là vấn đề mà chúng ta không thể bỏ qua khi lựa chọn đơn vị lắp đặt bình nóng lạnh. Bạn có thể tham khảo chi phí mà chúng tôi đã chia sẻ trong phần trên và so sánh với các đơn vị để lựa chọn ra một đơn vị phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về mức giá của các loại phụ kiện đi kèm để không gặp phải cảnh "chặt chém" nhé!

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn biết được chi phí lắp bình nóng lạnh hết bao nhiêu tiền và từ đó có những kế hoạch chi tiêu phù hợp cho bản thân cũng như gia đình. Đừng quên thường xuyên truy cập Điện Máy TA để tham khảo thêm nhiều thông tin tư vấn về bình nóng lạnh hữu ích khác nhé!

Gửi bình luận của bạn:

Thông tin chung

Văn phòng chính tại Hà Nội

Tầng 2, tòa nhà ACCI, số 210 P. Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội 0985.179.867- 0975.749.404 8:00 AM - 21:00 PM

Kho tại Hà Nội

Bùi Xương Trạch, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 0985.179.867- 0975.749.404 8:00 AM - 21:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: