Có được mang tivi lên máy bay không? Có ký gửi tivi bằng máy bay được không?

06/09/2023 Đăng bởi: thanh hương

Có được mang tivi lên máy bay không là một câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc nhưng chưa có câu trả lời cụ thể. Vì vậy, hãy cùng Điện Máy T&A tìm hiểu để giúp bạn có được đáp án chính xác nhất nhé!

1.Có được mang tivi lên máy bay không?

Tivi là thiết bị giải trí được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Đối với các hãng tivi lớn, khi ra mắt sản phẩm tivi ở nước ngoài chưa có ở thị trường trong nước thì nhiều người lại muốn mua đem về sử dụng. Từ đó câu hỏi có được mang tivi lên máy bay không được đặt ra.

Căn cứ vào quy định tại Phụ Lục II quyết định 633/QĐ-CHK năm 2016 thì tivi thuộc nhóm hàng điện tử, không phải vật phẩm cấm mang lên máy bay cho nên có thể mang theo tivi lên máy bay. Nhưng trong thực tế, việc này còn phụ thuộc vào quy định của hãng bay.

Có được mang tivi lên máy bay không? Tivi có ký gửi máy bay được không?

Tivi được mang theo lên máy bay nhưng việc làm này sẽ gặp nhiều khó khăn

2.Có ký gửi tivi bằng máy bay được không?

Tivi là một dạng sản phẩm có kích thước lớn, cồng kềnh thế nên việc xách tay theo khi lên máy bay là điều bất khả thi. Thông thường, tivi sẽ được mang theo dưới dạng hành lý ký gửi nên bạn có thể yêu cầu bộ phận đóng gói hành lý tại sân bay gói hàng thật kỹ, tránh va đập theo yêu cầu của bạn.

Có được mang tivi lên máy bay không? Tivi có ký gửi máy bay được không?

Tivi ký gửi sẽ được đóng gói theo yêu cầu của bạn

3.Có nên ký gửi tivi bằng máy bay không?

Đối với nhiều loại tivi có kích thước lớn như: tivi 55 inch, tivi 65 inch và tivi 70 inch thì việc mang theo là điều không thể và cũng xảy ra rất nhiều khó khăn khi ký gửi. Cụ thể, khi kích thước quá lớn sẽ khiến quá trình đóng gói trở nên phức tạp, tốn kém và dễ gây ra tình trạng va đập gây ảnh hưởng đến tivi.

Ngoài ra, hành khách còn phải chịu hoàn toàn mọi rủi ro như vỡ, hỏng trong quá trình vận chuyển. Lời khuyên dành cho bạn đó chính là không nên mang tivi lên máy bay hoặc có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Smart Tivi LG 4K 70 inch 70UQ8000PSC

Smart Tivi LG 4K 70 inch 70UQ8000PSC khi mua ở nước ngoài thì có thể ký gửi về nhưng với kích thước lớn thì nên sử dụng dịch vụ của đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

Mời bạn tham khảo thêm một số tivi bán chạy nhất tại Điện Máy T&A

Gửi bình luận của bạn:

Thông tin chung

Văn phòng chính tại Hà Nội

Tầng 2, tòa nhà ACCI, số 210 P. Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội 0985.179.867- 0975.749.404 8:00 AM - 21:00 PM

Kho tại Hà Nội

Bùi Xương Trạch, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 0985.179.867- 0975.749.404 8:00 AM - 21:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: