Công nghệ ion bạc là gì? Lý do nên mua máy nước nóng Ariston có công nghệ khử trùng nước bằng ion bạc

13/08/2023 Đăng bởi: Nguyễn Thùy Linh

Công nghệ ion bạc trên máy nước nóng Ariston có khả năng kháng khuẩn, khử trùng giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Hãy cùng Điện Máy TA tham khảo chi tiết về công nghệ ion bạc là gì và lý do nên mua máy nước nóng Ariston nhé!

1. Công nghệ ion bạc là gì?

Công nghệ ion bạc là công nghệ sử dụng các hạt kim loại bạc ở dạng ion tính theo đơn vị nanomet và kí hiệu Ag+. Những hạt ion này có diện tích tiếp xúc rất lớn giúp tăng bề mặt tiếp xúc với các tác nhân gây hại, nấm mốc và vi khuẩn nhằm ức chế sự phát triển.

Khi ion bạc tiếp xúc với vi khuẩn, chúng sẽ tấn công vào màng tế bào của các vi sinh vật đơn bào để ngăn cản quá trình vận chuyển oxy từ bên ngoài vào tế bào. Sau đó tiến vào tiêu diệt làm chết vi khuẩn.

Công nghệ ion bạc sử dụng hạt kim loại bạc ở dạng ion nhằm ức chế và tiêu diệt vi khuẩn

Công nghệ ion bạc sử dụng hạt kim loại bạc ở dạng ion nhằm ức chế và tiêu diệt vi khuẩn

2. Cơ chế hoạt động công nghệ ion bạc trên máy nước nóng Ariston

Bên trong máy nước nóng Ariston trang bị trên các ống cartridge tại lối vào bình chứa các hạt tinh thể bạc. Khi nguồn nước được đưa vào máy và đi qua đường ống này, các tinh thể bạc được sản sinh và đảm bảo toàn bộ nước trong bình nhận được tác động diệt khuẩn của ion bạc.

Nhờ đó, máy cung cấp nguồn nước sạch khuẩn và an toàn cho người sử dụng. Hệ thống tạo ion bạc trên máy nước nóng Ariston có thể ngăn chặn và tiêu diệt đến 80% lượng vi khuẩn bên trong nước.

Máy nước nóng gián tiếp Ariston 20 lít 2500W SL2 20 RS 2.5 FE tích hợp hệ thống tạo Ion Bạc Ag+ khử trùng, mang lại nguồn nước nóng sạch khuẩn

Máy nước nóng gián tiếp Ariston 20 lít 2500W SL2 20 RS 2.5 FE tích hợp hệ thống tạo Ion Bạc Ag+ khử trùng, mang lại nguồn nước nóng sạch khuẩn

3. Lợi ích khi sử dụng máy nước nóng trang bị công nghệ ion bạc

  • Nguồn nước cung cấp từ máy nước nóng luôn đảm bảo vệ sinh giúp người dùng phòng tránh được những bệnh do vi khuẩn gây nên.
  • Hỗ trợ công việc làm đẹp, làn da luôn khỏe mạnh, mịn màng và tươi sáng hơn.
  • Làn da bị viêm nhiễm, nấm hay tổn thương cũng được phục hồi và chữa lành nhanh chóng.
  • Bảo vệ sức khỏe người dùng luôn khỏe mạnh nhờ nguồn nước sinh hoạt lúc nào cũng trong sạch và đảm bảo vệ sinh.

Máy nước nóng trực tiếp Ariston 4500W AURES PREMIUM+ 4.5P trang bị vòi sen 5 chế độ tích hợp Ag+ kháng khuẩn

Máy nước nóng trực tiếp Ariston 4500W AURES PREMIUM+ 4.5P trang bị vòi sen 5 chế độ tích hợp Ag+ kháng khuẩn

4. Ưu điểm công nghệ ion bạc trên máy nước nóng Ariston

  • Nếu sử dụng đúng theo quy định của nhà sản xuất thì sẽ đảm bảo an toàn hiệu quả và không gây hại đến sức khỏe người dùng.
  • Bạn có thể sử dụng nước từ máy để rửa sạch các loại thực phẩm vì ion bạc không có mùi hôi khó chịu.
  • Làm sạch nguồn nước vượt trội bởi công nghệ ion bạc trên máy nước nóng Ariston tham gia hấp thụ, lắng đọng các chất hữu cơ.
  • Ion bạc trên máy nước nóng Ariston có khả năng tiêu diệt được hơn 650 chủng loại khuẩn260 loại vi trùng độc hại.
  • Máy nước nóng Ariston ứng dụng công nghệ ion bạc có thời gian tiêu diệt vi khuẩn nhanh chóng và hiệu quả, giữ an toàn sức khỏe người dùng.

Máy nước nóng gián tiếp Ariston 15 lít 2500W AN2 15 LUX 2.5 FE lọc sạch tác nhân gây dị ứng, vi khuẩn gây hại có trong nước với hệ thống tạo ion bạc

Máy nước nóng gián tiếp Ariston 15 lít 2500W AN2 15 LUX 2.5 FE lọc sạch tác nhân gây dị ứng, vi khuẩn gây hại có trong nước với hệ thống tạo ion bạc

Bài viết vừa rồi là những chia sẻ của Điện Máy TA về công nghệ ion bạc trên máy nước nóng Ariston. Hy vọng sẽ giúp đỡ bạn lựa chọn những sản phẩm có công nghệ diệt khuẩn ion bạc phù hợp. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng để lại phía dưới phần bình luận để được giải đáp nhé!

Gửi bình luận của bạn:

Thông tin chung

Văn phòng chính tại Hà Nội

Tầng 2, tòa nhà ACCI, số 210 P. Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội 0985.179.867- 0975.749.404 8:00 AM - 21:00 PM

Kho tại Hà Nội

Bùi Xương Trạch, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 0985.179.867- 0975.749.404 8:00 AM - 21:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: