Giải đáp thắc mắc: Dùng máy giặt sấy có cần phơi quần áo không?

17/07/2023 Đăng bởi: thanh hương

Máy giặt sấy là một trong những thiết bị gia dụng cần thiết không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp quá trình giặt giũ và quần áo khô trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Thế nhưng khi dùng thiết bị này nhiều người vẫn thắc mắc không biết dùng máy giặt sấy xong có cần phơi quần áo hay không. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để nắm được thông tin chi tiết.

 

1.Tổng Quan Về Mức Độ Sấy Khô Của Máy Sấy

Trên thị trường hiện nay, các hãng sản xuất đã cho ra đời nhiều dòng máy giặt sấy khác nhau. Do đó, phụ thuộc vào dòng máy và mẫu máy mà mức độ sấy khô của mỗi loại máy giặt lại khác nhau. Theo hãng sản xuất công bố thì khả năng sấy khô của máy giặt sấy sẽ từ 95% trở lên. Hơn nữa, có một số dòng máy giặt sấy cao cấp có thể sấy khô hoàn toàn.

Tổng quan về mức độ sấy khô của máy sấy

 

2.Dùng Máy Giặt Sấy Có Cần Phơi Quần Áo Không?

Sau khi dùng máy giặt sấy có cần phơi quần áo hay không còn dựa vào nhiều yếu tố. Trước hết là khả năng sấy của máy giặt sấy mà bạn cần dùng. Yếu tố thứ hai chính là chế độ sấy phù hợp mà người dùng cài đặt.

Đối với máy giặt sấy có mức độ sấy khô không đạt 100%, người dùng sau khi giặt bằng máy sẽ phải phơi quần áo.

Dùng máy giặt sấy có cần phơi quần áo không?

Đối với chiếc máy giặt sấy có thể sấy khô quần áo hoàn toàn 100%, bạn sẽ không phải phơi quần áo nữa mà có thể dùng quần áo ngay khi chu trình giặt sấy kết thúc.

Hơn nữa có nhiều dòng máy giặt sấy có thể sấy khô 100%, có thể lựa chọn mức độ sấy khô phù hợp. Nếu như bạn không lựa chọn mức độ sấy khô cao nhất thì vẫn cần phơi quần áo để hoàn tất quy trình nhé.

 

3.Những Lưu Ý Bảo Quản Quần Áo Bằng Máy Giặt Sấy Hiệu Quả

Khi máy giặt sấy có thể sấy khô 100%, nếu bạn muốn quần áo toát ra hương thơm dịu nhẹ hãy phơi quần áo dưới ánh nắng tự nhiên sau một thời gian rồi mới cất vào tủ và sử dụng.

Khi kết thúc quy trình sấy, giặt hãy đặt đồ giặt ra bên ngoài, không để đồ giặt trong lồng quá lâu sẽ khiến quần áo mất đi hương thơm hoặc bị ám mùi khó chịu.

Những lưu ý bảo quản quần áo bằng máy giặt sấy hiệu quả

Vệ sinh máy giặt sấy thường xuyên giúp quần áo thơm tho, sạch sẽ, không bị ám mùi khi giặt xong.

Đối với dòng máy giặt sấy không thể sấy khô 100%, hãy phơi quần áo sau khi giặt.

Trên đây là những lưu ý giúp bảo quản quần áo hiệu quả bằng máy giặt sấy mà bạn cần nắm được. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi Điện Máy T&A để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất. 

Gửi bình luận của bạn:

Thông tin chung

Văn phòng chính tại Hà Nội

Tầng 2, tòa nhà ACCI, số 210 P. Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội 0985.179.867- 0975.749.404 8:00 AM - 21:00 PM

Kho tại Hà Nội

Bùi Xương Trạch, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 0985.179.867- 0975.749.404 8:00 AM - 21:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: