LG công bố dòng TV OLED 2023

29/05/2023 Đăng bởi: thanh hương

LG đã công bố dòng TV OLED năm 2023 được nâng cấp từ những dòng hiện tại gồm SIGNATURE Z3, OLED evo G3 và OLED C3. Những mẫu TV mới được nâng cấp độ sáng, tăng cường khả năng hiển thị màu sắc chính xác hơn, độ nét và chi tiết được nâng lên với vi xử lý α9 AI Processor Gen 6.

 

 

Bộ vi xử lý mới tích hợp trong những mẫu TV LG 2023 sử dụng công nghệ Deep Learning được hỗ trợ từ trí thông minh nhân tạo. Công nghệ AI Picture Pro nâng cấp hình ảnh lên độ nét cao hơn, tăng cường thuật toán điều chỉnh dải sắc thái màu sắc (dynamic tone mapping), tạo độ sâu và chi tiết hình ảnh tốt hơn. AI Picture Pro cũng phát hiện và phân tích những đối tượng quan trọng trong khung hình thể hiện, chẳng hạn như khuôn mặt chủ thể nhằm tái tạo hình ảnh HDR tốt hơn. Bộ xử lý α9 AI Processor Gen6 còn hỗ trợ việc phát âm thanh vòm 9.1.2 từ hệ thống loa tích hợp của TV.

 

 

 

Với phiên bản OLED evo G3, LG tăng cường thêm 70% độ sáng so với thế hệ trước bằng việc điều chỉnh trên từng điểm ảnh của tấm nền. Bọ điều khiển ánh sáng mới của TV kết hợp với các thuật toán tăng cường nhằm giúp TV tạo ra hình ảnh sáng hơn.

TV LG OLED tiếp tục hỗ trợ khả năng tăng cường hình ảnh & âm thanh chuẩn Dolby Vision & Dolby Atmos. Như thường lệ, những mẫu TV đồng bộ âm thanh với các mẫu loa thanh mới nhất với chất lượng chuẩn IMAX, DTS:X. Tính năng WOW Orchestra tối ưu vị trí loa nhằm kết hợp các kênh âm thanh của TV lẫn loa để tạo ra âm thanh mạnh mẽ hơn.

Những trang bị cho anh em game thủ gồm tốc độ phản hồi hình ảnh 0,1 mili-giây, độ trễ đầu vào thấp với 4 cổng HDMI chuẩn 2.1a. Bộ công cụ tối ưu cho game giúp chuyển đổi lựa chọn các tính năng dành riêng cho chơi game, bao gồm những thiết lập cài đặt trước thông số cho những tựa game khác nhau. Các cài đặt như tốc độ làm tươi biến thiên (VRR), NVIDIA G-SYNC®️️, FreeSync™️ Premium đều được tích hợp.

 

 

TV LG OLED 2023 tiếp tục sử dụng hệ điều hành webOS phiên bản nâng cấp mới. Giao diện người dùng được thiết kế lại đem đến nhiều tuỳ chọn nội dung được cá nhân hoá, truy cập nhanh và tạo ra những gợi ý cho việc xem nội dung của người dùng. Các mục nội dung như Home Office, Gaming, Music & Sports được nhấn mạnh, cùng với trang Quick Cards truy cập nhanh vào những ứng dụng hay nội dung mà người dùng thường truy cập thông qua gợi ý từ AI Concierge.

 

Tham khảo một số mẫu TV bán tại Điện Máy T&A

 

Gửi bình luận của bạn:

Thông tin chung

Văn phòng chính tại Hà Nội

Tầng 2, tòa nhà ACCI, số 210 P. Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội 0985.179.867- 0975.749.404 8:00 AM - 21:00 PM

Kho tại Hà Nội

Bùi Xương Trạch, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 0985.179.867- 0975.749.404 8:00 AM - 21:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: