Mẹo tăng tuổi thọ của đèn sưởi nhà tắm

06/08/2023 Đăng bởi: thanh hương

Đèn sưởi nhà tắm là sản phẩm hữu ích cho mọi gia đình vào mùa đông, vì vậy tuổi thọ của đèn sưởi là yếu tố được nhiều người quan tâm đến. Cùng Điện Máy T&A tham khảo một số mẹo để tăng tuổi thọ của đèn sưởi nhà tắm nhé!

1.Không nên sử dụng đèn sưởi quá lâu 

Đèn sưởi nhà tắm có cường độ phát nhiệt lớn và rất nóng. Chính vì vậy, bạn không nên sử dụng đèn sưởi trong thời gian dài liên tục để tránh hiện tượng cháy nổ, chập điện và giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Theo các chuyên gia thì thời gian cho đèn sưởi hoạt động hợp lý nhất khoảng 15 - 20 phúttối đa 40 phút. Nếu muốn sử dụng tiếp thì nên cho đèn nghỉ 30 phút để đảm bảo an toàn, tiết kiệm điện và duy trì tuổi thọ đèn sưởi.

Không nên sử dụng đèn sưởi quá lâu

2.Tránh phun nước trực tiếp vào đèn sưởi

Đèn sưởi nhà tắm có thiết kế chống nước cũng như hoạt động được trong môi trường ẩm ướt. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không phun nước trực tiếp vào đèn sưởi vì có thể sẽ làm cho các mạch điện bên trong bị chập, gây cháy nổ.

Để hạn chế đèn tiếp xúc với nước, bạn có thể lắp đặt đèn sưởi cao hơn và tránh các thiết bị như bồn tắm, vòi hoa sen. 

Tránh phun nước trực tiếp vào đèn sưởi

3.Vệ sinh, bảo dưỡng đèn sưởi thường xuyên

Bạn nên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh, bảo dưỡng đèn sưởi để đảm bảo thiết bị hoạt động trong tình trạng an toàn, sạch sẽ nhất.

Lời khuyên cho bạn là vệ sinh đèn sưởi 6 tháng/lần, nhất là trước và sau khoảng thời gian sử dụng liên tục như đầu và cuối mùa đông, để đảm bảo đèn sưởi hoạt động bền bỉ, an toàn nhất.

Thường xuyên bảo dưỡng đèn sưởi để duy trì tuổi thọ

4.Chọn mua đèn sưởi có thương hiệu

Bạn nên chọn mua các sản phẩm đèn sưởi có thương hiệu uy tín để có thể an tâm về chất lượng, từ đó hạn chế được các rủi ro trong quá trình sử dụng như chập điện, cháy điện, nổ,... 

Ngoài ra, một sản phẩm chính hãng, có thương hiệu sẽ giúp bạn dễ dàng đổi trả, bảo hành sản phẩm nếu gặp phải trục trặc hay lỗi sản xuất.

Chọn mua đèn sưởi có thương hiệu

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo KG3BH01 825W

5.Chọn địa chỉ bán hàng uy tín

Việc tìm kiếm và chọn mua đèn sưởi tại một cửa hàng uy tín sẽ đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm.

Hơn nữa, một địa chỉ bán hàng uy tín và chất lượng cũng sẽ đảm bảo cho người dùng được hưởng đầy đủ quyền lợi khi mua hàng như về giá, khuyến mãi, bảo hành.

Bạn nhớ lưu ý điều này để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng, đúng hàng và chất lượng cao.

Chọn địa chỉ mua đèn sưởi uy tín

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3813 825W 

Tham khảo các đèn sưởi đang bán chạy nhất tại Điện Máy T&A

Gửi bình luận của bạn:

Thông tin chung

Văn phòng chính tại Hà Nội

Tầng 2, tòa nhà ACCI, số 210 P. Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội 0985.179.867- 0975.749.404 8:00 AM - 21:00 PM

Kho tại Hà Nội

Bùi Xương Trạch, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 0985.179.867- 0975.749.404 8:00 AM - 21:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: