Những công nghệ trên bình nóng lạnh phổ biến nhất hiện nay

28/07/2023 Đăng bởi: Nguyễn Thùy Linh

Bình nóng lạnh đang dần được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình nhằm đáp ứng nhu cầu dùng nước sạch, nước nóng hoặc lạnh nhanh của mỗi người. Để người dùng hiểu rõ hơn và có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi mua bình nóng lạnh, bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin công nghệ trên bình nóng lạnh phổ biến nhất hiện nay.

1. Công nghệ bình chứa kép DL

Khi nhắc đến các công nghệ trên bình nóng lạnh là phải nhắc đến công nghệ bình chứa kép DL trên dòng bình nóng lạnh Ariston. Đây là công nghệ đột phá của máy nóng lạnh Ariston có tác dụng giúp nước được làm nóng nhanh chóng, hiệu quả, nhờ đó mà tiết kiệm thời gian và điện năng đáng kể.

Công nghệ bình chứa kép DL có khả năng làm nóng nhanh hiệu quả.

2. Công nghệ Ion Bạc

Một trong những công nghệ trên bình nóng lạnh quan trọng với người dùng là công nghệ Ion Bạc. Những ion bạc Ag+ được trang bị trong ống dẫn đặc biệt và được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa. Theo đó, khi dòng nước đi qua ống để vào bình, nước sẽ hòa cùng các ion Ag+ có tác dụng ngăn cản sự hình thành và phát triển của vi khuẩn, nấm mốc trong bình chứa, đạt hiệu quả lên tới 80%. Vì vậy mà công nghệ Ion Bạc giúp nước sạch hơn, tinh khiết hơn, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Công nghệ Ion Bạc giúp nước sạch hơn, tinh khiết hơn.

3. Công nghệ chống giật ELCB

Nằm trong danh sách công nghệ trên bình nóng lạnh phổ biến nhất hiện nay có công nghệ chống giật ELCB. Đây là công nghệ được ứng dụng trên hầu hết các bình nóng lạnh nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng. Công nghệ chống giật ELCB có khả năng tự động ngắt điện trong vòng 0.005 giây khi phát hiện xảy ra các sự cố như rò rỉ điện, hoặc điện quá tải, cường độ dòng điện vượt quá 15mA tránh xảy ra tình trạng cháy nổ.

4. Công nghệ hai bình chứa

Công nghệ hai bình chứa được ứng dụng phổ biến trên bình nóng lạnh Ariston. Công nghệ hoạt động theo 2 chế độ là Haft Mode và Full Mode. Chức năng Haft Mode cho phép bình làm nóng 1 bình chứa 15 lít đến nhiệt độ cài đặt, giúp người dùng tiết kiệm điện năng và thời gian chờ đợi nước nóng đáng kể. Chế độ Full Mode có công dụng làm nóng cả 2 bình chứa khoảng 30 lít đến nhiệt độ được chọn.

5. Công nghệ bình chứa tráng men Titan

Hầu hết các bình chứa của bình nóng lạnh gián tiếp đều sử dụng công nghệ tráng men Titan, vừa giúp an toàn cho sức khỏe người dùng vừa giúp tăng tuổi thọ của bình chứa. Lớp men Titan có khả năng hạn chế đến mức thấp nhất quá trình ăn mòn của nước, đảm bảo độ bền cao cho sản phẩm và ngăn cản các loại vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh phát triển.

Để chọn mua được loại bình nóng lạnh chất lượng và có giá thành phù hợp, bạn hãy truy cập vào website của Điện Máy TA ngay nhé!

Gửi bình luận của bạn:

Thông tin chung

Văn phòng chính tại Hà Nội

Tầng 2, tòa nhà ACCI, số 210 P. Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội 0985.179.867- 0975.749.404 8:00 AM - 21:00 PM

Kho tại Hà Nội

Bùi Xương Trạch, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 0985.179.867- 0975.749.404 8:00 AM - 21:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: