Bí kíp sấy gấu bông bằng máy sấy quần áo

19/08/2023 Đăng bởi: Nguyễn Thùy Linh

Sau khi giặt gấu bông, bạn cần sấy gấu bông giúp gấu bông của bạn trở nên sạch sẽ và mềm mại. Thế nhưng trong quá trình sấy khô gấu bông đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận nhằm tránh gấu bông không bị hỏng. Bạn đã biết cách sấy khô gấu bông bằng máy sấy quần áo chưa? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết.

1. Những Lợi Ích Của Máy Sấy Quần Áo

+ Tiết kiệm công sức: Dùng máy sấy quần áo sẽ giúp người dùng tiết kiệm được tối đa công sức so với việc sấy gấu bông thủ công. Những gì bạn cần làm chỉ là đặt gấu bông vào máy sấy rồi điều chỉnh chế độ sấy rồi chờ máy vận hành.

Những lợi ích của máy sấy quần áo

+Tiết kiệm thời gian: Máy sấy quần áo sẽ rút ngắn tối đa thời gian cần thiết để gấu bông khô sau khi giặt. Cách này sẽ giảm thiểu được tối đa mùi khó chịu bám trên gấu bông và đảm bảo gấu bông luôn sạch sẽ.

+Tiết kiệm chi phí: Dùng máy sấy quần áo người dùng có thể tiết kiệm được tiền bạc phải bỏ ra so với dịch vụ giặt bên ngoài nhằm sấy khô gấu bông.

2. Những Lưu Ý Bạn Cần Nắm Được Khi Dùng Máy Sấy Quần Áo Sấy Gấu Bông

Kích thước gấu

Bạn cần đảm bảo kích thước gấu phù hợp với lồng sấy. Trong trường hợp gấu bông quá to so với lồng sẽ khiến hoạt động của lồng sấy không được ổn định, ảnh hưởng đến quá trình sấy khô. Điều này sẽ làm giảm hiệu suất của máy sấy cũng như là hỏng gấu bông. Hơn nữa, kích thước gấu bông quá lớn còn có thể khiến tắc nghẽn bộ lọc trên máy sấy do bụi và lông.

Điều chỉnh nhiệt độ sấy thích hợp

Nhiệt độ sấy là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả sấy khô gấu bông bằng máy sấy. Bạn cần lựa chọn nhiệt độ sấy phù hợp cho gấu bông của mình nhằm đảm bảo gấu bông duy trì được trạng thái tốt, hạn chế được các nguy cơ tiềm ẩn.

Lưu ý không nên lựa chọn nhiệt độ sấy quá cao bởi lông gấu bông có thể bị sờn hoặc bạc màu. Thậm chí một số trường hợp có thể khiến gấu bông bị cháy xém.

Những lưu ý bạn cần nắm được khi dùng máy sấy quần áo sấy gấu bông

Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ sấy thấp hoặc nhẹ nhằm đảm bảo gấu bông an toàn, không bị hư hỏng.

Hơn nữa, hãy cẩn thận với các chi tiết nhỏ trên gấu bông. Trong trường hợp gấu bông được làm từ vật liệu chịu nhiệt kém hoặc nhựa thì nhiệt độ sấy có thể ảnh hưởng khiến gấu bông bị biến dạng sau khi sấy. Nhằm hạn chế tình trạng này, hãy đặt gấu bông trong túi bảo vệ hoặc điều chỉnh sấy ở nhiệt độ thấp.

Dùng giấy thơm

Dùng giấy thơm là một trong những biện pháp hiệu quả để tăng hương thơm vào gấu bông sau khi sấy khô. Bạn có thể đặt từ 2 đến 3 tờ giấy thơm vào trong lồng sấy cùng gấu bông trước khi bắt đầu chu trình sấy. Khi máy sấy hoạt động, hơi nóng từ động cơ sẽ giúp hương thơm từ giấy thơm thấm vào gấu bông.

Loại bỏ phần lông gấu bông vụn 

Những lưu ý bạn cần nắm được khi dùng máy sấy quần áo sấy gấu bông

Trước khi sấy khô, loại bỏ phần lông vụn trên gấu bông vô cùng quan trọng. Hãy dùng bàn chải mềm rồi chải thật nhẹ nhàng lên trên bề mặt gấu bông. Cách này giúp loại bỏ hết vụn bông của gấu, hạn chế tình trạng gấu bông sau khi giặt bị xơ.

Trên đây là cách sấy khô gấu bông bằng máy sấy quần áo mà bạn cần nắm được. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi Điện Máy TA để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất.

Gửi bình luận của bạn:

Thông tin chung

Văn phòng chính tại Hà Nội

Tầng 2, tòa nhà ACCI, số 210 P. Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội 0985.179.867- 0975.749.404 8:00 AM - 21:00 PM

Kho tại Hà Nội

Bùi Xương Trạch, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 0985.179.867- 0975.749.404 8:00 AM - 21:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: