Tính năng vắt khô của máy giặt

10/06/2023 Đăng bởi: thanh hương

Chức năng vắt khô là một trong những tính năng hữu ích được nhiều người dùng đánh giá cao của máy giặt. Tính năng này giúp tiết kiệm công sức cũng như thời gian khiến quần áo có thể giặt sạch hơn, đặc biệt là trong những ngày thời tiết nồm ẩm. Hãy đọc bài viết dưới đây để nắm được cách dùng chức năng vắt khô của máy giặt.

 

1.Chức Năng Vắt Khô Là Gì?

Chức năng vắt khô được trang bị trên máy giặt là chức năng Spin, có thể xoay vòng lồng giặt bằng số vòng quay lớn giúp vắt sạch lượng nước trong quần áo, vắt khô quần áo sau khi giặt. Phụ thuộc vào chất liệu áo quần, người dùng hãy điều chỉnh số vòng vắt quần áo phù hợp để tiết kiệm thời gian phơi hiệu quả.  

Chức năng vắt khô là gì?

Bạn có thể dùng chức năng này trong những ngày trời mưa, không có ánh nắng mặt trời chiếu xuống hoặc muốn quần áo khô nhanh để dùng. Đa phần các dòng máy giặt hiện đại ngày nay thường được tích hợp tính năng vắt khô này.

 

2.Những Lợi Ích Của Chức Năng Vắt Khô

Vắt khô nhanh: Do máy hoạt động cùng số vòng quay lớn nên quần áo được vắt khô nhanh chóng. Với tính năng này, người dùng sẽ được rút ngắn thời gian chờ đợi áo quần khô.

Giặt sạch hiệu quả áo quần: Chức năng này giúp hòa tan bột giặt nhanh chóng, giúp bột giặt thấm vào áo quần. Nhờ đó, trong quá trình giặt khả năng ma sát của quần áo cũng tăng lên, giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu còn đọng trên áo quần.

 

3.Hướng Dẫn Cách Dùng Chức Năng Vắt Khô

Bước 1: Trước hết, bạn hãy rũ quần áo sao cho tơi nhằm tránh quần áo bị nhăn rồi cho từng bộ quần áo vẫn còn ướt vào lồng giặt.

Bước 2: Bạn hãy đóng cửa máy giặt rồi khởi động máy giặt, chọn chức năng vắt khô.

Hướng dẫn cách dùng chức năng vắt khô

Bước 3: Điều chỉnh thời gian bạn muốn để vắt khô quần áo bên trong lồng giặt.

Bước 4: Hãy đợi một lúc đến khi chu trình vắt khô quần áo hoàn tất rồi lấy quần áo ra khỏi máy giặt và phơi. Bạn cũng có thể phơi quần áo bên ngoài giúp quần áo khô nhanh chóng.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng chức năng vắt khô của máy giặt mà bạn cần nắm được. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi Điện Máy T&A để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất. 

Gửi bình luận của bạn:

Thông tin chung

Văn phòng chính tại Hà Nội

Tầng 2, tòa nhà ACCI, số 210 P. Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội 0985.179.867- 0975.749.404 8:00 AM - 21:00 PM

Kho tại Hà Nội

Bùi Xương Trạch, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 0985.179.867- 0975.749.404 8:00 AM - 21:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: