Tủ sấy quần áo Panasonic có tốt không?

16/09/2023 Đăng bởi: thanh hương

Khi vào mùa mưa nhất là miền bắc có đợt mưa xuân tháng giêng, độ ẩm lắm lúc lên đến 100% quần áo gần như không thể khô mặc dù bạn phơi cả tuần. Vấn đề này thật bất tiện, giải pháp là những chiếc máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo. Trong 2 năm trở lại đây tủ sấy quần áo Panasonic được coi là sản phẩm có sức tiêu thụ lớn nhất trên thị trường nhiều người đặt ra câu hỏi : Tủ sấy quần áo Panasonic có tốt không?. Hãy cùng phân tích vấn đề trong phần dưới của bài viết.

1.Những model của tủ sấy quần áo Panasonic có trên thị trường

Hiện nay trên thị trường panasonic có 3 mã sản phẩm chính là:

Tủ sấy quần áo Panasonic vuông 2 tầng điều khiển từ xa

dieu khien tu xa tien dung
Điều khiển từ xa tiện dụng

Tủ sấy quần áo Panasonic vuông 2 tầng HD 882 hẹn giờ dạng cơ

tu-say-quan-ao-pana-co

Tủ sấy quần áo Panasonic UV

tusaypanauv

2.Vì sao panasonic tập chung vào các mẫu tủ sấy quần áo vuông 2 tầng?

Trên thị trường sấy quần áo có rất nhiều mẫu mã và chủng loại nổi lên là tủ sấy quần áo vuông 2 tầng và máy sấy quần áo dạng tròn. Tuy nhiên trải qua thời gian sử dụng người ta nhận ra các ưu điểm đặc biệt của tủ sấy quần áo. Thiết kế khung inox hoặc nhôm chắc chắn, việc tháo lắp dễ dàng, có hệ thống bánh xe di dộng tiện lợi là những lợi thế rất lớn giúp sản phẩm này lấy lòng người tiêu dùng.

3.Tủ sấy quần áo panasonic có tốt không?

  • Thiết kế dạng tủ đã là lợi thế mà Panasonic chiếm được sự tin dùng nhưng ngoài ra máy sấy quần áo panasonic còn những ưu điểm cần phải kể đến như sau:
  • Khung inox vô cùng chắc chắn và dầy hơn các loại  máy của hãng khác.
  • Vỏ bạt thiết kế dầy hơn và có khả năng chống chịu đàn hồi tốt hơn.
  • Đặc biết nhất là tủ sấy này có đủ 17 thanh to và 8 thanh nhỏ khác biệt hơn hẳn so với các dạng tủ sấy và máy sấy của hãng khác.
  • Sấy khô nhanh, diệt khuẩn với tia uv
  • Khối lượng sấy lên tới 15kg chỉ mất 60 đến 80 phút.
  • Có khả năng hẹn giờ linh động.
  • Có 3 chế độ sấy khác nhau.
  • Có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng

4.Tủ sấy quần áo Panasonic có tốn điện không?

Với công suất sấy từ 1000 đến 1300w nghe thì có vẻ đây là thiết bị hút điện khá lớn nhưng bạn cứ tính toán. Trong vòng 1 tiếng sấy được 15 cân quần áo. Nào chúng ta ra bài toán nha:

1 tiếng sử dụng hết 1 số điện -> sấy khô 15 cân máy giặt.

1 cân quần áo bạn chỉ mất 2000 đ -> Bạn bạn chỉ mất 100đ cho 1 cân quần áo cho mỗi lần sấy.

Tôi tính toán nhanh là như thế có thể sẽ có sai số trên dưới nhưng sẽ xoay quanh khoảng đó. Nào bây giờ bạn thấy máy sấy quần áo panansonic tốn điện hay không? Có lẽ phần trả lời dành cho các khách hàng quân tâm sản phẩm này.

5.Tủ sấy quần áo panasonic có bền không?

Trong suốt 3 năm bán sản phẩm này. Trung bình 1 năm chúng tôi bán ra thị trường tầm 150 đến 200 cái tỷ lệ bảo hàng dưới 5%. Có nghĩa là sản phẩm này rất ít lỗi. Bới các tính năng và ưu điểm chúng tôi có nên ở trên. Vì vậy đây là sản phẩm đáng dùng cho mỗi gia đình. Trong gần 10 năm bán tủ sấy quần áo, máy sấy quần áo, chúng tôi đã chọn lựa rất nhiều và dòng tủ sấy quần áo Panasonic cho đến nay chúng tôi vẫn đang và sẽ bán trong nhiều năm sắp tới. Khả năng hoạt động bền bỉ, sấy cực tốt. Cái này nó liên quan đến chiến lược phát triển của công ty chúng tôi. Hiện tại Điện Máy An Gia đang cung cấp tủ sấy quần áo đi rất nhiều tỉnh thành, vấn đề bảo hành với các tỉnh ở xa sẽ gặp nhiều trở ngại. Chọn sản phẩm tốt, ít lỗi là tiêu chí hàng đầu chúng tôi hướng tới.

Thời gian bảo hành tủ sấy quần áo Panasonic bao lâu?

Tất cả các mẫu tủ sấy quần áo hiện nay đều được bảo hành là 24 tháng.

Với những phân tích trong bài viết này chúng ta có thể nhận thấy tủ sấy quần áo panasonic đáng tin cậy và là sản phẩm mà mỗi gia đình nên sở hữu.

Tham khảo một số mẫu tủ sấy quần áo tại Điện Máy T&A

Gửi bình luận của bạn:

Thông tin chung

Văn phòng chính tại Hà Nội

Tầng 2, tòa nhà ACCI, số 210 P. Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội 0985.179.867- 0975.749.404 8:00 AM - 21:00 PM

Kho tại Hà Nội

Bùi Xương Trạch, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 0985.179.867- 0975.749.404 8:00 AM - 21:00 PM
popup

Số lượng:

Tổng tiền: